X

Thông báo

Không tìm thấy dứ liệu

Tài khoản

Trở thành Thành viên

PRO

HỌC THẦY KHÔNG TÀY HỌC BẠN

 

? Những người bạn đồng hành cùng với các tài khoản thành viên SKT Pro là những kế  toán có ít nhất 5 năm kinh nghiệm trở nên.

 

? Cám ơn bạn đã chung tay cùng chúng tôi xây dựng SKT - Mạng xã hội tài chính kế toán. Sự đóng góp của các bạn giúp phần "Nâng tầm giá trị kế toán" 

Lợi ích dành cho thành viên

PRO

Nhận được 500 xu để Tặng các chuyên gia và lợi ích khai thác tài nguyên trên SKT

Bạn sẽ nhận ngay 500 xu vào tài khoản của mình. Đây là đơn vị tiền tệ ảo được sử dụng trong các hệ thống của Sàn Kế Toán (SKT). Bạn có thể dùng xu để tặng cho những chuyên gia có những bài viết hay, có giá trị với bạn hoặc đơn giản chỉ là bạn thích tặng ai đó. Các chuyên gia có thể quy đổi xu này thành tiền thật.

Thành viên Pro cũng có quyền lợi được tải miễn phí toàn bộ tài nguyên và tài liệu trên SKT trong vòng 1 năm kể từ ngày kích hoạt tài khoản SKT Pro thay vì mất xu cho mỗi lần tải.

Nhận được sự quan tâm đặc biệt từ nhóm chuyên gia của SKT

Khi bạn trở thành Pro, bạn sẽ trở nên nổi bật giữa các thành viên. Nếu bạn có một câu hỏi, đội ngũ chuyên gia sẽ ngay lập tức tìm tới bạn và làm phiền cho đến khi bạn không còn câu hỏi nào nữa.

Khi bạn trở thành Pro, tất cả các bài viết của bạn sẽ được duyệt tự động. Hoàn toàn không phải chờ đợi kiểm duyệt.

Khi có nhu cầu tìm việc, hồ sơ xin việc của bạn sẽ được hiển thị nổi bật VIP trên Sàn kế toán 

Nội dung và tài nguyên được tuyển chọn chỉ dành cho bạn

Hàng ngày, khi có sự thay đổi về các chế độ của nhà nước như chính sách, thông tư, nghị định,... đội ngũ chuyên gia của Sàn Kế Toán (SKT) đều ngay lập tức cập nhật thông tin lên SKT với góc nhìn đầy đủ nhất: Toàn văn văn kiện, Tóm lược nội dung văn kiện, Phân tích các thay đổi dưới góc nhìn chuyên gia.

Thành viên Pro sẽ nhận được bản tin đặc biệt về vấn đề này ngay khi văn kiện lên sóng SKT.

 

Câu hỏi thường gặp

 • Khi bạn trở thành Thành viên PRO, bạn sẽ có 500 xu trong tài khoản. Bạn có thể dùng xu này để tặng cho các thành viên khác hoặc các chuyên gia của SKT.

 • Nếu bạn đang là thành viên Pro, khi bạn thực hiện gia hạn gói Pro vào bất kỳ thời điểm nào, thời gian thành viên Pro của bạn sẽ được cộng dồn lũy kế thêm 1 năm cho mỗi lần gia hạn. Ví dụ bạn là thành viên từ ngày 1/1/2022 - 31/12/2022, nếu ngày 21/6/2022 bạn thực hiện gia hạn thì thời gian thành viên Pro của bạn được cộng thêm 1 năm và ngày hết hạn thành viên Pro mới sẽ là 31/12/2023.

 • Bước 1: Bạn hãy đăng ký tài khoản để trở thành thành viên của SKT

  Bước 2: Nhấn vào ô "Đăng ký thành viên Pro" trong chuyên mục này

  Bước 3: Thanh toán khoản phí theo quy định

 • SKT - Mạng xã hội tài chính kế toán 

   

  ? Chúng tôi luôn sẵn sàng đón chào bạn vào hàng ngũ chuyên gia của SKT. Chỉ cần bạn có đủ kinh nghiệm, kiến thức về nghề nghiệp và phù hợp với tôn chỉ mục đích của SKT, hãy đăng ký ngay tài khoản chuyên gia để đóng góp công sức vào việc "Nâng tầm giá trị kế toán" và có thêm thu nhập cho chính mình.