X

Thông báo

Không tìm thấy dứ liệu

Tài khoản

Trở thành Thành viên

CHUYÊN GIA

 

? Bạn là công ty dịch vụ kế toán

 

? Bạn là cá nhân kế toán có kinh nghiệm trên 5 năm làm kế toán

 

♻️ Hãy tham gia đăng ký làm chuyên gia trên SKT - Mạng xã hội tài chính kế toán

Như vậy bạn đã góp phần cùng chúng tôi "Nâng tầm giá trị kế toán"

Lợi ích dành cho thành viên

Chuyên gia

Được hưởng quyền lợi quảng cáo từ việc đặt Banner

Khi bạn là chuyên gia trong một lĩnh vực nào đó, bạn sẽ được quyền đặt Banner quảng cáo trong lĩnh vực mà bạn phụ trách. Lĩnh vực của bạn làm chuyên gia càng đông thành viên, cơ hội để bạn quảng bá hình ảnh của công ty bạn tới nhiều người càng lớn.

Nếu bạn không có nhu cầu đặt banner, bạn có thể cho thuê lại khu vực đặt banner của mình và hưởng toàn bộ thu nhập từ việc này.

Được hưởng thu nhập từ công việc chia sẻ hoặc hỗ trợ thành viên

Hãy cho đi bằng cách chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm mà mình đang có được. Chỉ riêng việc được chia sẻ kiến thức và giúp đỡ các thành viên cùng làm nghề đã là hạnh phúc của nhiều người.

Hơn thế nữa, việc chia sẻ này còn giúp bạn có cơ hội nhận được xu cảm ơn từ các thành viên khác. Nó cũng giúp bạn nâng tầm thương hiệu cá nhân và tạo ra các giá trị vô hình trong công việc của bạn.

Được chia sẻ nguồn tài nguyên, khách hàng có trên SKT

Chúng tôi - Sàn kế toán đang có sẵn kho dữ liệu về các thành viên đang có nhu cầu dùng dịch vụ thuế, về các thành viên cần đào tạo kế toán thực tế....Chúng tôi sẵn sàng chia sẻ với các chuyên gia và kết nối các bạn với nhau, hướng tới xây dựng một cộng đồng cùng "Nâng tầm giá trị kế toán".

Câu hỏi thường gặp

 • Điều kiện đầu tiên để có thể đăng ký trở thành chuyên gia trên SKT - Mạng xã hội tài chính kế toán đó là:

       Với cá nhân bạn phải có trên 5 năm kinh nghiệm thực tiễn với nghề kế toán.

       Với tổ chức bạn phải đại diện cho một tổ chức hoạt động trong lĩnh vực kế toán như: dịch vụ kế toán, đào tạo kế toán, phần mềm kế toán... 

   

 • Tài khoản chuyên gia sẽ phải cam kết thực hiện được 3 điều sau:

  1. Có thời gian Online:

  Trong một ngày bạn cần phải có ít nhất 1 lần đăng nhập vào website hoặc vào App.

  2. Cam kết có trả lời bài đăng trong chuyên mục mà bạn phụ trách

  Trong chuyên mục bạn phụ trách sẽ có những bài viết mà các thành viên đặt câu hỏi. Chúng tôi sẽ gửi thông báo về cho bạn, hãy hỗ trợ họ trong khả năng của mình.

  3. Trong 1 tuần (7 ngày) ít nhất phải chia sẻ 1 bài viết

  Bài viết bất kỳ có nội dung liên quan đến kế toán ở trong chuyên mục mà bạn phụ trách . Số lượng không được ít hơn 4 bài/1 tháng

 • Với các chuyên gia là cá nhân, các bạn có thể đặt banner để quảng cáo cho thương hiệu cá nhân giống như các chuyên gia đại diện cho các tổ chức. Ngoài ra, nếu không có nhu cầu đặt banner, các bạn có quyền tìm đối tác để cho thuê lại và sẽ được hưởng toàn bộ doanh thu từ việc đó.

 • 1. Khi bạn chia sẻ những kiến thức hay trên hệ thống, nếu được các thành viên khác tặng xu, bạn có thể dùng xu để quy đổi ra tiền mặt.

  2. Khi bạn chia sẻ những tài liệu hay, các thành viên khác muốn tải về dùng cũng sẽ phải trả xu cho bạn.

  3. Khi bạn được đặt 1 banner quảng cáo trong chuyên mục mà bạn phụ trách, bạn có thể dùng hoặc bán cho đơn vị khác.

 • Bạn có thể dùng xu này để tặng cho các thành viên khác. Với những tài khoản chuyên gia, Sàn kế toán (SKT) cung cấp thêm tính năng quy đổi xu thành tiền mặt.

 • Bạn sẽ không phải mất bất kỳ một chi phí gì.

 • Sau khi đăng ký trở thành tài khoản chuyên gia thành công. Tài khoản của bạn sẽ được xuất hiện trong danh sách : Văn phòng đại diện của Sàn kế toán ở 63 tỉnh thành tại Website: Dịch vụ kế toán

  Bạn là đại diện của Sàn kế toán ở khu vực đó, khi đó khách hàng sẽ chủ động liên lạc với bạn.